Dấu Ấn Yêu Thương: Tập Đoàn i9 Quỹ Tương Lai Tổ Chức Sự Kiện Từ Thiện Ngày Quốc Tế Phụ Nữ


Tư liệu đã được ghi nhận bởi báo Gia Đình & Xã Hội ngày 08 tháng 03 năm 2024.
Quỹ Tương Lai i9 tại ủy ban nhân dân xã Phước Sơn: Ngày Quốc tế Phụ nữ, trao gửi yêu thương.
Nhân dịp 8/3 – Ngày Quốc tế Phụ nữ, một ngày đặc biệt dành để tôn vinh và chia sẻ yêu thương đến phái nữ, đội ngũ lòng nhân ái của i9 Quỹ Tương Lai đã khởi đầu hành trình của mình đến ủy ban nhân dân xã Phước Sơn, nơi cư ngụ của những phụ nữ Việt Nam đang đối mặt với những khó khăn về kinh tế và xã hội. Chuyến đi này không chỉ là một hành động từ thiện đơn thuần, mà còn là biểu hiện của sự quan tâm, chia sẻ, và hy vọng trong lòng mỗi thành viên của đội ngũ i9 quỹ tương lai.

Uỷ ban nhân dân xã Phước Sơn nằm ở huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, là nơi sinh sống của những người phụ nữ lớn tuổi và mẹ đơn thân, đối diện với khó khăn về kinh tế và xã hội. Với hoàn cảnh đặc biệt này cộng đồng nơi đây cần sự quan tâm và hỗ trợ từ chúng ta.Trải qua những khoảnh khắc tại ủy ban nhân dân xã Phước Sơn, những hình ảnh của những người phụ nữ – lo lắng, chăm sóc cho từng miếng cơm manh áo của gia đình đã đọng lại trong tâm trí và trái tim của mỗi thành viên trong i9 Quỹ Tương Lai

Phụ nữ lớn tuổi là những người đã dành cả cuộc đời để hy sinh và cống hiến cho gia đình và con cháu. Họ đã đổi lại tuổi thanh xuân để tạo ra một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc cho thế hệ sau. Sự hy sinh và tình yêu thương không biên giới của họ khiến chúng ta ngưỡng mộ và bồi hồi mỗi khi nghĩ đến. Còn những người mẹ đơn thân, họ đương đầu với khó khăn và gánh nặng lớn trong cuộc sống. Một mình nuôi con, đối mặt với nhiều thách thức kinh tế và xã hội, họ vẫn kiên định và mạnh mẽ vượt qua từng ngày. Sự quyết tâm và tình yêu thương không điều kiện của họ khiến chúng ta cảm động và biết ơn.

Cùng với số tiền quý báu, chúng tôi còn mang đến cho đồng bào nơi đây những nhu yếu phẩm: gạo, mì tôm, nước mắm, dầu ăn, bột giặt,… để giúp họ giảm bớt gánh nặng cuộc sống hàng ngày. Những món quà này không chỉ là vật chất mà còn là biểu tượng của sự chia sẻ và sự đồng cảm mạnh mẽ từ chúng tôi.

Ý nghĩa của chuyến viếng thăm này không chỉ đơn giản là trao quà hay hỗ trợ vật chất, mà còn là tạo ra một không gian ấm áp và yêu thương trong ngày 8/3, một ngày đặc biệt dành riêng cho phụ nữ. Chúng tôi mong muốn tạo ra một không khí vui vẻ và hạnh phúc cho những người phụ nữ với hoàn cảnh đặc biệt tại xã Phước Sơn này.

Nhân dịp 8/3, chúng tôi muốn lan tỏa tấm lòng này đến với những người phụ nữ đang phải chật vật với cuộc sống mỗi ngày.Mỗi người phụ nữ là một người hùng, một chiến binh kiên cường đấu tranh với những khó khăn và áp lực của cuộc sống, đối mặt với sự định kiến và áp lực từ xã hội. Chúng tôi muốn đồng hành cùng họ trong cuộc hành trình vượt qua mọi khó khăn và thách thức, để họ có thể tự tin bước đi trên con đường của mình và tạo nên một cuộc sống tươi đẹp hơn.

i9 Quỹ Tương Lai chúng tôi không chỉ muốn làm người trao tặng, mà còn muốn chia sẻ, cùng những người phụ nữ và người dân nơi đây san sẻ những khó khăn, những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, dù những hành động của chúng tôi có thể nhỏ bé nhưng chúng sẽ lan tỏa ra và tạo ra sự lan truyền tích cực. Mỗi hành động nhỏ, mỗi sự quan tâm và chia sẻ đều đóng góp vào việc làm cho thế giới trở nên ấm áp hơn và đầy yêu thương. Bởi vì khi chúng ta đồng lòng, từng giọt mưa nhỏ sẽ biến thành một cơn mưa lớn, và từng hạt cát nhỏ sẽ tạo nên bãi biển vĩ đại.

Lời cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời chúc đến những người phụ nữ và cư dân tại xã Phước Sơn một ngày 8/3 tràn đầy ấm áp, niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Chúng tôi mong rằng những người phụ nữ ở địa phương này sẽ được sống cuộc sống mà họ mong muốn, vượt qua mọi trở ngại và khó khăn để hướng đến một tương lai tươi sáng và an lành.