Đồng Hành Cùng “Tập Đoàn i9BET” Trong Mùa Tết Trung Thu Năm 2023

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – GIA ĐÌNH VIÊN MÃN

Xem thêm nhiều hơn các hoạt động từ thiện đêm trung thu tại đây

Nhân dịp Tết Trung Thu – Tết Đoàn Viên, chúng tôi Tập Đoàn Đa Phương Tiện Truyền Thông và Giải Trí i9BET chân thành kính chúc đến Tất Cả Hội Viên Yêu Mến và Gia Đình lời chúc tốt đẹp nhất. Mong quý hội viên có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn an lành. Hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ tiếp tục được các bạn và gia đình ủng hộ trong thời gian sắp đến.

Tết Trung Thu diễn ra vào ngày rằm tháng 8 ( theo lịch âm ) hằng năm, trung thu mang ý nghĩa là giữa mùa thu và là ngày trăng tròn nhất trong tháng. Vào thời điểm này mọi người dân thường tổ chức các hoạt động đặt biệt như: Làm đèn lồng, Nhảy múa lân, Phá cỗ , Ăn bánh Trung Thu, Cúng Tổ Tiên,… Đây chính là một trong những nét đẹp văn hóa của các đất nước Đông Á. Tết Trung Thu còn được gọi là đêm hội trăng rằm vì hình ảnh ánh trăng tròn đầy đi cùng ý nghĩa gia đình đoàn viên mãn đong đầy như ánh trăng giữa mùa thu tháng Tám. Tập Đoàn i9BET mong muốn tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam chúng ta đều được nhận sự ấm áp của sự đoàn viên gia đình trong dịp Tết này. Thông qua Quỹ Tương Lai i9 chúng tôi phát động hành trình phát quà từ thiện vào các đêm 16-18-20-23-24-27-28-29 của tháng 8 Năm 2023 cho bất kỳ các hoàn cảnh khó khăn nào trên cung đường mà Tập Đoàn i9BET đã lựa chọn.

Đội ngũ của Quỹ Tương Lai i9 dựa theo lịch trình đề ra và triển khai. Bắt đầu từ đêm 16/08/2023 toàn thể thành viên trong đội ngũ đã đi khắp các con đường, từng con ngõ ở các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội,… với mục tiêu chung là đem niềm vui nhỏ ngày tết đoàn viên đến với các hoàn cảnh khó khăn. Tiếp cận được các trường hợp gia cảnh khó khăn phải bươn chải trong đêm mùa Thu và được nghe những lời tâm sự từ tận đáy lòng từ chính những con người này. Nhiều thành viên trong đội ngũ đã không khỏi xúc động đồng thời cũng đã khơi dậy trong mình một nỗi niềm mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa, giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Phần quà được tập đoàn lựa chọn kỹ càng với 2 loại bánh đặc trưng của Tết Trung Thu là nướng và dẻo. Nhân bánh cũng được chọn lọc mang đầy đủ ý nghĩa như đậu xanh ngọt và bát bửu mặn thể hiện rõ sự ấm áp, ngọt ngào của gia đình sum vầy. Đi cùng với phần quà là một phong bao nho nhỏ gửi đến cha mẹ các em nhỏ giúp bậc cha mẹ có thể mua cho các em những chiếc đèn lồng mà các em mơ ước tăng thêm niềm vui cho các em trong ngày hội trăng rằm năm nay. Còn gì yêu thích hơn khi đêm Trung Thu được cùng gia đình phá cỗ, cầm trên tay những chiếc đèn lồng cùng bạn bè rước trăng. Được nhìn thấy nụ cười trên môi các em là mong muốn của Quỹ Tương Lai i9.

Thân thương như vậy ý nghĩa là vậy nhưng Tập Đoàn i9BET vẫn thành tâm mong muốn được giúp đỡ được nhiều hơn các trường hợp gia cảnh khó khăn bôn ba trong đêm trung thu chưa thể quay trở về đoàn tụ bên gia đình. Do đó chúng tôi mong muốn được các quý hội viên yêu mến cùng gia đình luôn luôn ủng hộ và quan tâm thật nhiều đến sản phẩm của Tập Đoàn i9BET. Đồng hành cùng chúng tôi các bạn đã và đang lan tỏa, chung tay mang một mùa TẾT TRUNG THU ấm áp đến tất cả mọi người !!!
Xem thêm nhiều hơn các hoạt động từ thiện đêm trung thu tại đây