“ĐỦ YÊU THƯƠNG HẠNH PHÚC SẼ ĐONG ĐẦY”TẬP ĐOÀN i9BET HỖ TRỢ CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TRONG CUỘC SỐNG

ĐỦ NẮNG HOA SẼ NỞ
ĐỦ GIÓ CHONG CHÓNG SẼ QUAY
ĐỦ YÊU THƯƠNG HẠNH PHÚC SẼ ĐONG ĐẦY…

CỬ CHỈ CAO ĐẸP CỦA TẬP ĐOÀN i9BET

Được giúp đỡ mọi người luôn là niềm vinh hạnh to lớn của Tập Đoàn i9BET. Hòm thư Gmail: admin@i9bet.com đã nhận rất nhiều văn bản về các trường hợp khó khăn cần sự giúp đỡ và sau khi sàng lọc các trường hợp cấp bách. Tập Đoàn i9BET đã xác thực được trường hợp của anh Đinh Văn Hiến có vợ là Định Thị Thành. Địa chỉ tại thôn Chỉnh Đốn, Xã Gia Minh, Huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình. Nhân viên của Tập Đoàn i9BET chủ động liên hệ và nắm thông tin về hoàn cảnh gia đình của anh.

Ngôi nhà sập xệ gia đình anh Đ.V.H

TẬN CÙNG CỦA BỂ KHỔ

Anh Đ.V.H mồ coi cha từ khi mẹ mang thai anh ở tháng thứ 3 thai kỳ, mẹ của anh năm nay 95 tuổi nhưng 20 năm trước sau 1 cơn bạo bệnh không có tiền chữa trị, hậu quả là đôi mắt bị mù không nhìn thấy được ánh sáng nữa. Đau đớn và xót thương mẹ anh Hiến lao đầu vào công việc quyết tâm kiếm tiền phụng dưỡng mẹ già.Nhưng dòng đời mấy ai được suôn sẻ, khi bản thân anh niềm vui đón đứa con trai đầu lòng chưa dứt thì đã hay tin cháu bị úng não bẩm sinh và mất sau khi sinh. Ông trời tiếp tục thử thách lòng người khi đứa con thứ 2 của anh lại bị căn bệnh quái ác bại não đeo bám, dù đã 19 tuổi nhưng không có được ý thức , không biết đi và phải dùng xích giữ lại trong nhà vì sợ em đi ra ngoài gặp nguy hiểm. Đến đứa con thứ 3 số mệnh vẫn không buông tha mặc dù không nặng như 2 người anh của mình nhưng em năm nay đã 13 tuổi tinh thần chỉ như đứa trẻ lên 3. Đau đớn vô cùng về tinh thần là những gì anh Hiến và vợ phải gánh chịu trong suốt bao năm qua khi nhìn những đứa con của mình lớn dần từng ngày nhưng không thể đến trường như bao bạn cùng trang lứa. Vòng đời xoay vần, số phận vẫn luôn thích trêu đùa những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong khi tiền sinh hoạt và nuôi dưỡng gia đình đều đè lên đôi vai của anh người đàn ông trụ cột trong gia đình thì vừa qua bác sỹ lại chuẩn đoán anh mặc phải căn bệnh hiểm nghèo là “U Não”. Cả gia đình bây giờ không biết phải bấu víu vào ai??? Tận cùng của tận cùng bể khổ là đây tất cả điều không may đều ập đến với gia đình của anh Hiến, đằng sau gương mặt phúc hậu và điềm tĩnh là một sự cố gắng nổ lực phi thường từ khi hay tin mình mắc bệnh anh Hiến vẫn nén cơn đau tiếp tục gồng mình lao động để nuôi mẹ và con.

Đại diện Tập đoàn i9BET đến hỏi thăm gia đình anh Đ.V.H và Chị Đ.T.T

Mẹ của anh Đ.V.H 95 tuổi đã mù hơn 20 năm nay cùng đứa con thứ 2 bị mắc chứng bại não

Tập Đoàn i9BET trao tặng 30.000.000 VNĐ cho gia đình anh Đ.V.H

 

Tập Đoàn i9BET mong mẹ và con anh có thể thoái mái hơn với chiếc giường mới

Đây có lẽ là một trong những trường hợp khó khăn nhất mà Tập Đoàn i9BET đã đọc được, qua hòm thư từ thiện của mình và ngày lập tức tập đoàn đã triển khai và phân chia công việc cho đội ngũ Quỹ Tương Lai i9 tiếp cân thăm hỏi gia đình của anh Hiến. Sau khi đến được nhà của Anh Hiến và được trực tiếp trò chuyện với anh và vợ anh là chị  Đ.T.T nhiều nhân viên đã không thể cầm được nước mắt vì nghịch cảnh quá trớ trêu của gia đình anh. Mẹ và con gái anh phải nằm chung 1 cái giường xập xệ đã dùng được nhiều năm cái nghèo, cái khó đeo bám làm con người không còn quan tâm nhiều vật chất xung quanh. Vì vậy đội ngũ nhân viên Quỹ Tương Lai i9 đã nhanh chóng phân công hành động, 1 bên đi chợ mua các vật dụng hằng ngày trong gia đình, giường chiếu, gối chăn và màn để mẹ và con anh Hiến có được chỗ nghỉ ngơi thoải mái hơn. Phần còn lại liên hệ bác sỹ để xem tình hình bệnh của anh Hiến và trao tặng cho anh 1 phần tiền nhỏ 30.000.000 VNĐ với hi vọng có thể giúp ít được gia đình anh trong hoàn cảnh này. Số tiền tuy không lớn nhưng đi cùng với đó là sự quan tâm chia sẻ chân thành nhất đến từ Tập Đoàn i9BET. Tập đoàn thành tâm, cầu nguyện cho anh Hiến và gia đình có thể vượt qua được nghich cảnh này. Cho đi một niềm tin nhận về ngàn vạn nụ cười hạnh phúc… Để cử chỉ cao đẹp này càng lan tỏa hơn nữa đến với nhiều người hơn nữa.Vui lòng chia sẻ website: i9quytuonglai.com cùng nhau theo dõi các hoạt động từ thiện của Tập Đoàn i9 và liên hệ ngay với chúng tôi qua hòm thư Gmail: admin@i9bet.com nếu xung quanh bạn còn nhiều mảnh đời khó khăn cần giúp đỡ!!!