i9 Quỹ Từ Thiện: Vì Sức Khỏe Cộng Đồng


Tư liệu đã được ghi nhận bởi báo Sức Khỏe Gia Đình Việt Nam ngày 07 tháng 04 năm 2024.
Tư liệu đã được ghi nhận bởi báo Thương Hiệu & Cuộc Sống ngày 07 tháng 04 năm 2024.
i9 QUỸ TỪ THIỆN “VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”
Khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho bà con vùng cao

Quỹ từ thiện i9 vừa tổ chức một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa mang tên “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” tại xã Phước Trung, Huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận. Đoàn thiện nguyện đã đến vùng cao này để thăm khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con đang sống trong hoàn cảnh khó khăn.
Với 496 hộ và hơn 2.800 dân, chủ yếu là người Raglai, cuộc sống tại xã Phước Trung vẫn đầy thách thức với nghề nghiệp chủ yếu là nông nghiệp và điều kiện y tế còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, i9 đã không ngần ngại vượt qua những khó khăn địa lý và thời tiết để đến gặp gỡ và hỗ trợ những người dân này.

Các Y, Bác sĩ thăm khám và tư vấn sức khỏe cho bà con người đồng bào dân tộc thiểu số

Trong chuyến đi, i9 không chỉ mang theo những gói thuốc và tư vấn sức khỏe, mà còn đem theo hơn 200 phần quà gồm những vật dụng cần thiết như gạo, mì chính và áo mới. Những món quà nhỏ bé này không chỉ là sự chia sẻ về vật chất mà còn là niềm hy vọng và sự động viên cho bà con vùng cao.

Trao tặng bà con nhu yếu phẩm và những chiếc áo mới Hơn 200 phần quà được trao tận tay bà conCấp phát thuốc miễn phí cho bà con trên toàn xã Phước Trung, huyện Bác Ái

Phản ứng tích cực từ cộng đồng và sự biểu lộ lòng biết ơn từ những người dân khiến cho i9 cảm thấy hạnh phúc và tự hào về công việc của mình. Chương trình thiện nguyện này không chỉ là một hành động từ thiện mà còn là biểu hiện của tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái trong xã hội.
Nhìn thấy nụ cười trên mặt những người được giúp đỡ, i9 cảm thấy đáng mừng về sự lan tỏa của tình yêu thương và hy vọng trong cộng đồng. Điều quan trọng nhất là chương trình này cũng giúp những người dân nắm bắt cách bảo vệ sức khỏe và tự chăm sóc bản thân mình tốt hơn.