i9BET – Chung Tay Hỗ Trợ Đồng Bào Miền Trung

TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI truyền thống đáng tự hào của dân tộc ta

Miền Trung đất nước mảnh đất không có sự thiên thời luôn phải gồng mình hứng chịu những trận bão lũ mưa lớn. Năm 2020-2021 năm kinh hoàng đối với thế giới vì bệnh dịch COVID Việt Nam cũng không ngoại lệ. Một mặt tuân thủ các quy tắc giản cách xã hội. Một mặt trông ngóng tin tức về tình hình lũ lụt tại Miền Trung đất nước. Tháng 10 năm 2020 miền Trung hứng chịu những cơn lũ lịch sử, Người dân các tỉnh như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế đã phải từng giờ , từng phút trực tiếp hứng chịu tác động bởi thiên tai. Nhiều người dân phải ngâm mình trong dòng nước lạnh giá.

Thông qua báo đài cũng như tin tức thời sự. Tập Đoàn i9bet đã gấp rút liên hệ những cơ quan chức năng tại các tỉnh thành này với mong muốn góp một phần nhỏ hỗ trợ người dân nơi đây. Nhưng vì tình hình giản cách xã hội phức tạp đội ngũ nhân viên i9bet không thể tiếp cận gần nhất các nơi đang chịu tổn thất nặng nề vì lũ lớn. Do đó Quỹ Tương Lai i9 đã quyên góp 1.000.000.000 VNĐ để giúp đỡ người dân miền Trung. Số tiền tuy không lớn so với các nhà từ thiện khác nhưng chỉ mong đến được tay người dân nơi đây. Nhằm san sẽ được phần nào những mất mát họ đang phải gánh chịu.

“Trăng đêm nay – Rào trăng ai thức nữa
Mưa gieo xối xả lũ nơi này
Miền trung ơi hết những ngày nắng lửa
Đất đá vô hồn sập xuống hôm nay.”

Nhiều cá nhân, tổ chức sẵn sàng ủng hộ, quyên góp, hỗ trợ bà con vùng lũ. Những hành động mang ý nghĩa nhân văn của các cá nhân, tổ chức này đã và đang trở thành làn sóng lan tỏa tấm lòng nhân ái, rộng khắp đất nước. Tập Đoàn i9bet cũng mong muốn được hòa mình vào làn sóng này.
Miền Trung là một nỗi niềm day dứt trong lòng đối với toàn dân đất nước Việt Nam ta. Có đến hàng chục cơn bão đổ bộ hàng năm, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, đặt biệt là các tỉnh miền Trung. Những người dân cần cù , chịu khó, quanh năm làm lụng vất vả nhưng trong bão lũ thành quả coi như mất trắng.Những mái nhà nhấp nhô, của cải, hoa màu, vật nuôi chìm ngập trong dòng nước lũ là những hình ảnh khiến mỗi chúng ta không khỏi xót xa . Xuất phát từ tình nghĩa đồng bào Chúng tôi Tập Đoàn Đa Phương Tiện Truyền Thông và Giải Trí i9bet mong muốn phát triển to lớn hơn nữa để có thể giúp đỡ được nhiều hơn các trường hợp khó khăn khi Miền Trung thân thương gặp phải thiên tai.