i9BET – Tết Quý Mão 2023

QUÝ MÃO 2023 XUÂN GẮN KẾT – TẾT YÊU THƯƠNG

Tập Đoàn Đa Phương Tiện Truyền Thông và Giải Trí i9bet kính chúc mọi người một năm mới An Khang – Thịnh Vượng. Tết là để yêu thương và chia sẻ Tập Đoàn i9bet muốn mang đến cho các bạn nhỏ ở vùng biên giới một cái tết ấm no.

Mùa xuân về cũng là lúc một năm mới sắp đến. Mọi người đều bận rộn chuẩn bị ngày tết cổ truyền của dân tộc. Người lớn đi chợ mua đồ Tết. Trẻ em háo hức vì được mua quần áo mới, được nhận lì xì… Những quả quất vàng ươm như hàng trăm mặt trời tí hon thắp sáng cả vùng rộng lớn. Người lớn bận rộn gói bánh chưng, dọn dẹp nhà cửa. Đường phố được trang hoàng thật lỗng lây. Những vườn quất, vườn đào đông đúc người mua bán.

Sau bao ngày ấp ủ Tập Đoàn i9bet đã lựa chọn ra những thành viên tình nguyện tạm gác lại cái không khí đoàn viên bên gia đình để cùng nhau lên đường đi đến vùng gần biên giới để tự tay trao tặng những món quà nhỏ cho các em. Ngày 19 tháng 1 tức ngày 27 âm lịch Tập Đoàn i9bet đã mang lương thực, thực phẩm,quà tết và những bộ chăn ấm, quần áo tới tặng cho các em nơi đây.

Thật không thể giấu được niềm vui khi thấy các em nhỏ nhận được quà những ngày cận tết Từng khuôn mặt ngây thơ toát lên nét rạng rỡ,niềm hạnh phúc ngập tràn . Một vài thành viên trong đội từ thiện i9bet đã phải ngấn lệ trong ngày vui như thế này .Những món quà nhỏ đã thực sự xua đi cái lạnh buốt ở vùng núi cao này. Tập Đoàn i9bet không những ủng hộ hiện vật ,thực phẩm mà còn tận tay gửi đến gia đình các em những phong bao lì xì trị giá 1.000.000 VNĐ .Ngoài ra một vài thành viên trong đội từ thiện còn tình nguyện ở lại để cùng những người dân nơi đây quay quần bên nhau nấu những nồi bánh chưng được gói bằng tình yêu thương của mình. Bởi đó là cách thiết thực nhất để tạo động lực lớn cho các cháu nơi vùng biên giới xa xôi này.

Yêu thương là để chia sẻ và chúng tôi nhận lại rất nhiều , đó là nụ cười của đồng bào và những em nhỏ ở xã nghèo mà chúng tôi đến. Tập Đoàn i9bet kính chúc đại gia đình i9 một năm Quý Mão: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực