“Vì Bạn Xứng Đáng” i9BET-Trao Quà Cho Các Em Học Sinh


Tư liệu đã được xác nhận bởi Báo Pháp Luật ngày 21 tháng 09 năm 2023.
LỬA THỬ VÀNG ,GIAN NAN THỬ SỨC

Trong cuộc sống, có những người gặp phải muôn vàn khó khăn nhưng họ không hề bỏ cuộc. Tập Đoàn Giải Trí Đa Phương Tiện Truyền Thông và Giải Trí i9bet ngày đêm mong mỏi tìm kiếm những tấm gương vượt khó trong học tập để san sẻ cùng các em nhằm giúp đỡ các em có một môi trường học tập công bằng và tốt nhất. Nhận được thông tin từ Hiệu Trưởng Trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú TH-THCS “NGUYỄN VĂN TRỖI” (cơ sở 2) nằm tại một vùng nghèo thuộc Thôn Rã Trên, Xã Phước Trung, Huyện Bác Ái, Tỉnh Ninh Thuận, cách Thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ chỉ có 350km nhưng ở đây cơ sở hạ tầng và vật chất tương đối khó khăn.

Đại diện Tập đoàn i9BET đến thăm trường TH-THCS Nguyễn Văn Trỗi cơ sở 2

Chúng tôi đại diện cho “Quỹ Tương Lai – Ngày mai rạng ngời” do i9 tài trợ đã liên hệ và bày tỏ sự mong muốn được giúp đỡ các trẻ em đang theo học tại nơi đây. Trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú TH-THCS “NGUYỄN VĂN TRỖI” (cơ sở 2) thành lập năm 1995 nhưng đến nay chỉ có một lượng học sinh khiêm tốn gồm 134 học sinh theo học đa số các em đều thuộc dân tộc thiểu số. Nếu có dịp ghé thăm ngôi trường này, chắc hẳn các bạn sẽ cảm nhận được cái khắc nghiệt của thời tiết và trong khi đó nếu đi vào mùa mưa bạn có thể gặp sạt lở do lũ quét.

Những ánh mắt háo hức chờ đợi của các em nhỏ nơi đây (ảnh chụp ngày 13/09/2023)

Ngay trong sáng ngày 13/9 Tập Đoàn i9bet đã ngay lập tức triển khai công tác chuẩn bị hỗ trợ các em học sinh tại nơi này. Với những phần quà nhỏ gồm các trang bị thiết yếu trong học tập như. 1340 cuốn vở mới, 134 hộp đựng bút, 134 chiếc cặp và các vật dụng khác bút mực, bút chì, bút màu, thước kẻ, tẩy, bánh kẹo..v..v. Ngoài ra “Quỹ Tương Lai – Ngày mai rạng ngời” do i9 tài trợ tự nguyện trích ra 1 phần nhỏ từ nguồn vốn của quỹ để dành tặng cho 10 em học sinh có trường hợp đặc biệt khó khăn như: xe đạp, tiền mặt 1 triệu đồng trao tận tay cho cha mẹ các em. Cùng với đó là lời hứa nếu các em đạt thành tích tốt trong năm sau. Tập Đoàn i9 sẽ quay lại và cấp học bổng tài trợ cho các em chi phí đi học đến hết năm lớp 12.

Những phần quà được trao đến tay các em nhỏ (ảnh chụp ngày 13/09/2023)

Trong ánh mắt ngây thơ, trong sáng vô ngần của các em học sinh nơi đây lấp lánh niềm hy vọng các em mang trong mình vận mệnh của đất nước. Những đôi chân nhỏ bé này đã cùng nhau vượt qua những thiếu thốn về mặt vật chất lẫn tinh thần. Với các em được đi học là được gặp thầy cô, bạn bè, biết đến con chữ là một niềm hạnh phúc và là hành trang vững chắc nhất của các em trên con đường tương lai mai sau. Tập Đoàn i9bet thông qua “Quỹ Tương Lai – Ngày mai rạng ngời” mong muốn được giúp đỡ nhiều hơn các em nhỏ đang khó khăn trong việc học tập. Giúp các em tự tay mình giao lên những hạt mầm hy vọng của tương lai tương sáng.

Những nụ cười của sự trao đi – nhận lại (ảnh chụp ngày 13/09/2023)

Qua đó Tập Đoàn I9bet cũng không quên cảm ơn các thầy cô tại nơi đây. Các thầy cô đã chọn nơi đây để gắn bó để mang con chữ đến với trẻ thơ. Sự thiếu thốn về vật chất, khó khăn về địa lí cũng có khi làm các thầy cô giáo nơi đây cảm thấy mệt mỏi, nản lòng. Tuy nhiên, chính tình yêu nghề, yêu mến trẻ em đã trở thành điểm tự tinh thần vững vàng cho họ. “ Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ biết dành phần ai?” Các thầy cô giáo nơi đây thực sự khiến Tập Đoàn i9bet khâm phục, họ chính là những anh hùng trong cuộc sống thực này.

Những người anh hùng thầm lặng của trường TH-THCS Nguyễn Văn Trỗi cơ sở 2

Tập Đoàn i9bet thương gửi lời chúc sức khỏe đến Quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh Trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú TH-THCS “NGUYỄN VĂN TRỖI” (cơ sở 2).