Quỹ Tương Lai i9 Giúp Đỡ Nông Dân Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

CON TRÂU LÀ ĐẦU CƠ NGHIỆP

Đối với mỗi người nông dân Việt Nam hình ảnh “ con trâu đi trước, cái cày đi sau” hay “ chồng cày, vợ cấy, con trâu đi bừa” đã trở nên quá đỗi thân thương đối với mọi người. Tập Đoàn Đa Phương Tiện Truyền Thông và Giải Trí i9bet mong muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp đẽ này lâu dài. Tháng 09 năm 2022 Chúng tôi quyết định thành lập đội ngũ chăn nuôi gia súc đồng thời phát động công cuộc quyên góp vật dụng thiết yếu khi làm nông cũng như liên hệ các cá nhân , hộ gia đình làm dân trên toàn đất nước có hoàn cảnh thực sự khó khăn để trao tặng tiền mặt hoặc “giống gia súc”

Chiều ngày 10/11 Thông qua Quỹ Tương Lai i9 đã liên hệ và tổ chức lễ trao tặng bò, nghé giống sinh sản, cho các hộ nghèo tại xã Đồng Du. Trong đó 7 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã được Tập Đoàn i9bet trao tặng 7 con bò sinh sản, 7 con nghé đã được chăm sóc kỹ với tổng kinh phí 119.000.000 VNĐ. Những con bò,nghé này sẽ được các hộ dân mang về và chăm sóc tại gia đình. Với tinh thần “Tương Thân Tương Ái”  Khi bò đẻ lứa đầu tiên các hộ dân nhận bò này chia sẽ lại cho các hộ dân khác và giữ lại cho mình bò sinh sản. Các gia đình được nhận bò, nghé đều bày tỏ sự cảm ơn và hứa chăm sóc bò, nghé thật tốt cũng như phấn đấu vươn lên thoát khỏi nghèo khó.

Cùng chiều 10/11 Tập Đoàn i9bet cũng đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo khác tại xã, 500 xuất quà mì tôm, gạo, nhu yếu phẩm và công cụ làm nông cần thiết mỗi xuất giá trị hơn 800.000 VNĐ được trao đến tay các người dân tại nơi đây. Hình ảnh người nông dân Việt Nam hiện lên rực rỡ với những phẩm chất đáng quý : giàu tình yêu thương , sống vì tình nghĩa, sẵn sàng chia sẻ mọi vui buồn, hoạn nạn.Các đức tính tốt đẹp ấy là cội nguồn của sức mạnh dân tộc,là sợi dây liên kết vững chắc nhất kết nối con người Việt Nam thành một cộng đồng bền vững.Chúng tôi Tập Đoàn Đa Phương Tiện Truyền Thông và Giải Trí i9bet mong muốn được tiếp cần nhiều hơn các trường hợp gặp khó khăn trong công việc làm nông hằng ngày.