Quỹ Tương Lai i9 Tại Ni Viên Nguyên Không: Lời Hứa Yêu Thương Và Hoạt Động Từ Thiện chào Năm Mới 2024


Tư liệu đã được ghi nhận bởi báo Pháp Luật Thương Mại ngày 03 tháng 01 năm 2024.
Tư liệu đã được ghi nhận bởi báo Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam ngày 03 tháng 01 năm 2024.
Tư liệu đã được ghi nhận bởi báo Doanh Nghiệp Toàn Cầu ngày 03 tháng 01 năm 2024.
Trong những ngày đầu năm mới, đội ngũ lòng nhân ái của i9 Quỹ Tương Lai đã khởi đầu một cuộc hành trình đầy tình thương tới Ni Viện Nguyên Không.

Ni Viện Nguyên Không là một ngôi chùa tọa lạc tại Định An, Hiệp An, Đức Trọng, Lâm Đồng không chỉ là một nơi linh thiêng, mà còn là mái nhà ấm áp cho những trái tim đang khao khát tình yêu và sự chăm sóc. Ni viện này chủ yếu chăm sóc và nuôi dưỡng những đứa trẻ vô tội, những người đã trải qua nhiều khó khăn và tổn thương trong cuộc đời. Ni viện luôn đối diện với những khó khăn tài chính và cần sự giúp đỡ từ cộng đồng để có thể duy trì hoạt động và chăm sóc cho các em nhỏ.

Những khoảnh khắc tại Ni Viện Nguyên Không đã chạm đến tận tâm hồn của mỗi thành viên trong đội ngũ Quỹ Tương Lai i9. Nhìn thấy nụ cười trong trẻo, ngây thơ và hạnh phúc trên gương mặt của các em, chúng tôi không thể nào kìm lại được xúc động và nước mắt. Điều này khiến chúng tôi suy tư về một thế giới nơi tình yêu và gia đình không bao giờ là xa xôi.

Không gian yên bình của Ni Viện Nguyên Không bất ngờ trở nên rộn rã bởi tiếng cười đáng yêu khi i9 Quỹ Tương Lai đến thăm và trao tặng những phần quà quý báu. Mặc dù số tiền 50 triệu đồng không lớn, nhưng đó là tấm lòng và minh chứng cho sự hy sinh và lòng nhân ái mà chúng tôi muốn chia sẻ với những người cần giúp đỡ.

Bên cạnh những khoản đóng góp tài chính, chúng tôi mang theo những sản phẩm thiết yếu như gạo, mì, lì xì, nước tương, dầu ăn – những thứ tưởng chừng như bình thường nhưng lại có ý nghĩa lớn đối với cuộc sống hàng ngày của các em. Mỗi phần quà không chỉ là nhu yếu phẩm, mà còn là một ánh sáng hy vọng trong cuộc sống của họ.

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó, mà còn trang bị cho Ni Viện Những vật dụng học tập để khuyến khích sự học hỏi và sáng tạo của các em nhỏ. Sách vở và bút là những người bạn đồng hành trung thành trên hành trình chinh phục tri thức. Nhưng không chỉ vậy, chúng tôi còn quan tâm đến cuộc sống hàng ngày của các em, đảm bảo rằng họ có môi trường an toàn và ấm áp. Ghế đá, đèn đeo đầu, khẩu trang và nước sát trùng – tất cả đều được mang đến để bảo vệ và chăm sóc cho những trái tim nhỏ bé này.