“Tập Đoàn i9BET” Hỗ Trợ 80 Triệu Đồng Cho 4 Gia Đình Nạn Nhân Vụ Vùi Lấp Hầm Than Ở Quảng Ninh


Tư liệu đã được ghi nhận bởi báo Tiền Phong ngày 03 tháng 09 năm 2023.
Ngày 26/8/2023, đã có một bi kịch đau lòng xảy ra Cty Than Vàng Danh, TP. Uông Bí,Tỉnh Quảng Ninh cướp đi sinh mạng của 4 công nhân và để lại những nỗi đau day dứt không thể ngôn từ nào diễn tả được đối với gia đình của 4 nạn nhân. Tai nạn này đã khiến cho nhiều gia đình mất đi những người thân yêu cũng như là nguồn thu nhập chính, cùng với những cảm xúc thương tâm cho những người thân gia đình của nạn nhân và cho những người chứng kiến.

HỖ TRỢ VỀ VẬT CHẤT ĐẾN TỪ TẬP ĐOÀN i9BET”

Ngay sau nhận được thông tin vụ việc Tập Đoàn i9BET đã gõ ý muốn trích một phần nhỏ từ Quỹ Tương Lai i9 để giúp đỡ những gia đình nạn nhân vượt qua trong thời gian khó khăn này. Vì bất tiện trên chặn đường tiếp cận địa chỉ 4 gia đình nạn nhân gặp nạn,cuối cùng vào ngày 31 tháng 08 năm 2023 đội ngũ nhân viên “Tập Đoàn i9BET” cũng đã tận tay trao đến cho các người thân gia đình của người gặp nạn với tổng số tiền là  80.000.000 VNĐ. Các nạn nhân gồm:

  • H.N ( SN 1993, xã Hồng Việt, Đông Hưng, Thái Bình)
  • V.Đ (SN 1990, quê phường Vàng Danh, TP. Uông Bí)
  • Đ.T (SN 1988, quê xã Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình)
  • T.D (SN 1987, quê quán phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh)

 

Thông tin ban đầu, nguyên nhân sơ bộ được biết cho là các nạn nhân bị than vui lấp trong quá trình làm việc tại thượng số 3.

Với tấm lòng giàu lòng nhân ái, “Tập Đoàn i9BET” thực sự cảm thông đối với sự mất mát này của các gia đình nạn nhân. Chuyến đi đến thăm từng gia đình có người thân gặp nạn là một hành trình mang lại cho đội ngũ nhân viên i9BET những cung bậc cảm xúc không thể nào quên. Nhìn từng gương mặt ngây thơ của các em nhỏ đột ngột mất đi bố, vợ mất chồng và cha mẹ mất con. Chúng tôi thật không thể nào kèm nén được cảm xúc và đôi lúc phải khóc nghẹn khi em nhỏ vẫn chưa hiểu được chuyện gì đang xảy ra chỉ biết khoanh tay cảm ơn khi có người đến thắp hương cho bố. Đau lòng và thương tâm “Tập Đoàn i9BET” thành tâm cầu nguyện cho các em luôn may mắn trên đường đời mai sau. Bố của các em luôn dõi theo các em từng ngày. Qua đó Tập Đoàn i9BET cũng mong các gia đình có người thân gặp nạn có thể sử dụng số tiền ít ỏi từ Quỹ Tương Lai i9 sớm vượt qua khó khăn và khôi phục cuộc sống hàng ngày.

HỖ TRỢ VỀ MẶT TINH THẦN CỦA TẬP ĐOÀN i9BET”

Ngoài việc cung cấp hỗ trợ tài chính, “ Tập Đoàn i9BET” cũng sẽ đồng hành bên cạnh các gia đình của những nạn nhân trong thời gian này. Sự đoàn kết cũng là nguồn động viên mạnh mẽ , giúp người thân những nạn nhân vượt qua được những khó khăn mà họ phải đối diện.

LỜI CHIA SẺ CỦA TẬP ĐOÀN i9BET”

Trong lúc xót xa và đau đớn, “Tập Đoàn i9BET” xin gửi tới gia đình bốn nạn nhân những tình cảm chân thành nhất. Chúng tôi tin rằng tình thương và sự kiên cường của mọi người sẽ giúp những gia đình vượt qua giai đoạn này và phục sau thảm kịch. Chúng tôi cũng hi vọng gia đình các nạn nhân sẽ tìm thấy sự mạnh mẽ và  sự ủng hỗ lẫn nhau để cùng nhau vượt qua nỗi đau này.