“Tập Đoàn i9BET” Và Hành Trình Thăm Hỏi Các Nạn Nhân Vụ Hỏa Hoạn Chung Cư Mini Khương Hạ

Ngọn lửa tai ương, nổi đau khôn nguôi

Những ngày qua, cả nước cùng chung sức đồng lòng hướng về Khương Hạ – nơi xảy ra vụ hỏa hoạn thương tâm tại chung cư mini 10 tầng. Ngọn lửa đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người trong đó đa phần là trẻ em để lại nỗi đau đớn tột cùng cho người ở lại. Nhiều gia đình bị hủy hoại tất cả tài sản và mất đi mái ấm vốn có của mình. Chung tay cùng cộng đồng, Tập đoàn Truyền Thông và Giải Trí i9BET đã gấp rút tìm cách liên hệ ngay đến gia đình các nạn nhân để hỏi thăm và động viên đồng thời giúp đỡ các nạn nhân đang điều trị và phục hồi.

Chia sẻ mất mát khó khăn với những nạn nhân

Quá đỗi kinh hoàng là những gì những nạn nhân may mắn sống sót trong vụ hỏa hoạn vừa qua. Rất nhiều nạn nhân phải chịu nỗi đau thể xác do các vết bỏng gây ra đi cùng với đó là tổn thương tinh thần. Vì vậy việc tiếp cận các nạn nhân tại thời điểm này là rất khó khăn. Dù vậy Quỹ Tương Lai i9 vẫn quyết tâm liên hệ và giúp đỡ tất cả trường hợp trong vụ hỏa hoạn này.

Tường thuật tại hiện trường

“ Có nước rồi , cứu hộ đến rồi, đừng nhảy … đừng nhảy!!!”

Đó là những tiếng hét xé lòng từ những người dân đứng dưới chung cư và sân thượng của các tòa nhà lân cận tại hiện trường vụ cháy. Nhiều người đã phải chọn nhảy từ các tầng cao xuống vì không còn sự lựa chọn nào khác. Những âm thanh đó có thể khiến người chứng kiến ám ảnh một đời.
Trường hợp chị L.T.T trong vụ hỏa hoạn vừa qua đã quyết đoán ôm con gái nhảy từ tầng 9 xuống, cả hai mẹ con đang bị thương rất nặng. Hiện đang nằm điều trị tầng 6 nhà A2 phòng 6083 khoa chấn thương cột sống, viện đại học Y Hà Nội. Ngay thời khắc nguy cấp chị T đã đưa ra quyết định khó khăn và nhờ đó cũng đã cứu sống mình cùng con gái. Đội ngũ nhân viên Quỹ Tương Lai i9 thật sự khâm phục ý chí của chị. Tập Đoàn i9BET gửi lời chúc đến chị và con gái mau chóng bình phục sức khỏe

(Đại diện Quỹ tương lai i9 đến từng giường bệnh thăm hỏi chị L.T.T  trong vụ hỏa hoạn)

Ngoài trường hợp trên đội ngũ nhân viên Quỹ Tương Lai i9 còn tiếp cận được 2 trường hợp bị bỏng nặng 80% trong đám cháy là bố con anh N.H và cháu N.H.N . Đau lòng nhất là chính mẹ và em gái của em N.H.N đã không thể qua khỏi trong vụ cháy. Tại thời điểm nhân viên của Quỹ Tương Lai i9 tiếp cận và hỏi thăm em N.H.N hiện đã hồi phục nhưng vẫn chưa biết tin về mẹ và em gái mình.Nhìn đôi mắt long lanh của em rất nhiều người đã không cầm nổi nước mắt. Không một từ ngữ nào có thể diễn tả sự mất mát của em chỉ trong một đêm ngọn lửa đã cướp đi từ em là quá nhiều thứ. Bố của em là anh N.H cũng đang phải gánh chịu đau đớn thể xác mỗi ngày vì tỷ lệ bỏng lên đến 80%. Cả hai trường hợp trên hiện đang điều trị tại bệnh viên Đa Khoa Hà Đông. Tập Đoàn i9BET thành tâm mong anh và em mau chóng vượt qua nỗi đau này.

(Em “N.H.N” trong vụ hỏa hoạn Khương Hạ ngày 12/09)

 (Bố của em N.H.N là anh N.H bị bỏng 80% )

(Trao tặng 20 triệu đồng hỗ trợ các nạn nhân)

Số tiền 20 triệu đồng trao tặng cho mỗi nạn nhân, Quỹ Từ Thiện i9 hy vọng sẽ phần nào giúp đỡ được các nạn nhân trong công cuộc phục hồi những thiệt hại đã xảy ra. Dẫu biết rằng tiền nỗi đau và mất mát họ trải qua là không thể bù đắp. Tuy nhiên số tiền này chứa đựng tình yêu thương, tinh thần đoàn kết đi đúng với truyền thống dân tộc “ Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ” đã được lan truyền từ rất nhiều đời của ông cha ta. Hãy chung tay cùng các nạn nhân sẻ chia những thiệt hại do vụ cháy gây nên là thông điệp cần thiết cần lan tỏa lúc này. Tập Đoàn i9BET vẫn đang tiếp tục tìm kiếm và tiếp cận các nạn nhân khác trong vụ cháy Khương Hạ kiến 56 người tử vong. Nếu bạn biết những trường hợp nào trong vụ hoả hoạn trên cần giúp đỡ Hãy báo ngay với chúng tôi theo địa chỉ gmail: admin@i9bet.com. Để chúng ta cùng đồng hành giúp đỡ họ, cùng nhau vượt qua nỗi đau này.